เพื่อเรียนภาษาเยอรมันและเรียนต่อมหาวิทยาลัย

เพื่อเรียนภาษาเยอรมันและเรียนต่อมหาวิทยาลัย

ผู้แปลภาษาเยอรมันที่ได้รับอนุญาตจากศาลในเยอรมนีให้รับรองคำแปลถูกต้อง และเป็นที่ยอมรับของสถานทูตเยอรมันและสถานทูตออสเตรียประจำประเทศไทย

เพื่อเรียนภาษาเยอรมันและเรียนต่อมหาวิทยาลัย
เอกสารหลักที่ต้องใช้

1. หนังสือเดินทางฉบับจริงพร้อมรูปถ่ายแบบไบโอเมตริก 2 ใบ
2. แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่า 2 ฉบับ
3. หนังสือตอบรับให้เข้าศึกษาจากมหาวิทยาลัย
4. หนังสือตอบรับจากโรงเรียนภาษาเยอรมันในประเทศเยอรมนี
5. หลักฐานการเงินมากกว่า 679 ยูโร/เดือน โดยจะต้องแสดงหลักฐานการเงินขั้นต่ำ 8,040 ยูโร เต็มจำนวนในปีแรก หรือหลักฐานการเงินของบิดา-มารดาที่แสดงให้เห็นว่ามีเงินเพียงพอ เพื่อการศึกษา
6. หลักฐานวุฒิการศึกษาทุกระดับชั้น และใบผ่านการฝึกอบรม ใบรับรองการผ่านงานที่ผ่านมา
7. หลักฐานแสดงความรู้ภาษาเยอรมันเบื้องต้น
8. หนังสือแนะนำประวัติส่วนตัว

**ขั้นตอนต่างๆ และรายละเอียดกรุณาโทรติดต่อ 084-499-4459 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
ท่านสามารถเลือกใช้บริการเรา ดูแลตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงวีซ่าผ่าน จะเก็บค่าบริการหลังจากวีซ่าของท่านผ่านเท่านั้นครับ
โทรหาเรา หรือ ติดต่อกับเรา เราค้นหาคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ และเราสามารถช่วยเหลือคุณได้
Rufen Sie uns an, sprechen Sie mit uns! Wir finden für Ihre Fragen immer die beste Lösung und helfen Ihnen!
โทรหาเรา หรือ ติดต่อกับเรา เราค้นหาคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ และเราสามารถช่วยเหลือคุณได้
Dolmetscher-Service für standesamtliche Trauung
บริการล่ามจดทะเบียนสมรส ที่สำนักงานเขตบางรัก
แผนที่
ผู้ใช้บริการ
ตรวจสอบสถานะเอกสาร
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
วันและเวลา
ตรวจสอบพัสดุ
สถิติการเยี่ยมชม
วันนี้
18
เมื่อวานนี้
278
เดือนนี้
5,866
เดือนที่แล้ว
6,206
ปีนี้
86,048
ปีที่แล้ว
37,727
ทั้งหมด
130,798
อัตราแลกเปลี่ยน